หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูล
หน่วยงาน
ข้อมูล
หน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
เทศบาลตำบลพบพระ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
 
สำนักงานเทศบาลตำบลพบพระ
วัดพบพระเหนือ แหล่งรวมศรัทราประชากร
น้ำตกนางครวญ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ
การศึกษาที่มีประสิทธิภาพ
การเกษตรที่เน้นการอนุรักษ์ตามนโยบาย
"การเกษตรเชิงอนุรักษ์ของประชาชน
ผลผลิตดีและไม่ทำลานธรรมชาติ"
เทศบาลตำบล
พบพระ
อ.พบพระ จ.ตาก 63160
1
2
3
4
5
เทศบาลตำบลพบพระ เปิดบริการการชำระภาษีออนไลน์ สำหรับประชาชนที่ได้รับหนังสือแจ้งชำระภาษี สามารถชำระภาษีได้ที่เทศบาลตำบลพบพระหรือชำระผ่าน ATM ,Internet Banking,Mobile Banking ของทุกธนาคารที่เข้าร่วม
 
      
 
การส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายในหน่วยงาน
 
 
     


 
เทศบาลตำบลพบพระ ร่วมแสดงเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานและปฏิญาณตนร่วมต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่น และการนำนโยบาย No Gift Policy ไปสู่การปฏิบัติ  
 

วันพฤหัสบดี  ที่ 31  มีนาคม  2565  เวลา  09.00  น.  ณ ห้องประชุมศูนย์ส่งเสริมอาชีพและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลพบพระ  
นายนิกร  จันตา  นายกเทศมนตรีตำบลพบพระ เป็นประธานการประชุมบุคลากร           ของเทศบาลตำบลพบพระ  เพื่อชี้แจงและซักซ้อมทำความเข้าใจในการปฏิบัติงาน และเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานมีทัศนคติ ค่านิยม ในการปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต มีจิตสำนึกที่ดี รับผิดชอบต่อหน้าที่ตามประมวลมาตรฐานทางจริยธรรมของเจ้าหน้าที่ของรัฐ โดยได้เน้นย้ำให้ความสำคัญกับการปรับปรุง พัฒนา และส่งเสริมหน่วยงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใส  และแสดงเจตจำนงในการต่อต้านทุจริต ยึดหลักการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พร้อมนี้ได้ชี้แจงมาตรการเพื่อจัดการเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์ และการทุจริตประพฤติมิชอบ รวมถึงในการนำนโยบาย No Gift Policy  ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญ ของกำนัล และผลประโยชน์อื่นใด จากการปฏิบัติหน้าที่ และทุกช่วงเทศกาล
ในการนี้ นายนิกร  จันตา นายกเทศมนตรีตำบลพบพระ ระบุว่า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการประชุมครั้งนี้จะเป็นการยกระดับ ปรับปรุง พัฒนา ส่งเสริม ให้เทศบาลตำบลพบพระ ลดความเสี่ยงการทุจริต และร่วมกันพัฒนาปรับปรุงผลการประเมิน ITA  มีการจัดการการทุจริตประพฤติมิชอบ และช่วยยกระดับการบริหารจัดการที่ดียิ่งขึ้นให้มีคุณธรรมและความโปร่งใสต่อไป  

 

ข่าว ณ. วันที่ 31 มี.ค. 2565 เวลา 15.31 น. โดย คุณสุนิตา อินแก้ว

ผู้เข้าชม 81 ท่าน

 
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 055-569-187
เทศบาลตำบลพบพระ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก 63160 โทรศัพท์ : 055-569-022 โทรสาร : 055-569-022  
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 เทศบาลตำบลพบพระ  
จำนวนผู้เข้าชม 13,800,934 เริ่มนับ 20 พ.ค. 2552 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10